Xã hội phát triển kéo theo rất nhiều nhu cầu về cái đẹp, về sự hưởng thụ không gian và chất lượng sống tốt hơn. Bây giờ người ta không chỉ mua nhà chỉ để đáp ứng nhu cầu che nắng mưa, bão gió mà còn có nhu cầu sống trong một không gian tiện nghi, dễ chịu, mang lại nhiều cảm giác thư giãn và đặc biệt là phải khẳng định được cá tính của riêng mình.
      Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu cho sàn nhà đã trở thành một vấn đề đang rất được quan tâm trong xu thế hiện nay…!
Và … rồi …
                      … Chúng tôi là giải pháp của các bạn !!!

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN

CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

SÀN NHỰA VÂN GỖ

THẢM VĂN PHÒNG

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Đinh Hùng Cường

Tôi rất thích cách các bạn tư vấn, thích cái sự nhiệt tình của các bạn và sự cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình hoàn thiện hạng mục lắp đặt sàn gỗ của gia đình tôi !!!

Lê Hồng Minh

Cảm ơn các em đã nhiệt tình hỗ trợ đổi cho chị màu sàn gỗ sau khi đã chuyển vật tư đến công trình. Gia đình chị rất hài lòng với cách làm việc và sản phẩm của sàn gỗ quốc tế !!!

Phạm Ngọc Hào

Gia đình mình có trẻ nhỏ nên mình quyết định làm sàn nhựa để chống nước được tốt hơn. Các bạn hoàn thiện rất đẹp, gia đình mình rất ưng ý, tặng các bạn 5 sao nhé!!!

Thiều Quang Lâm

Lắp sàn gỗ bên Sàn gỗ quốc tế về nhà vợ khen suốt, khen sàn đẹp, khen thái độ nhân viên có tâm, phát sinh gì cũng khuyến mãi, Cảm ơn các bạn đã làm đẹp cho gia đình tôi !!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GOOGLE MAPS