GIỚI THIỆU VỀ SÀN GỖ QUỐC TẾ – SÀN GỖ CHUYÊN NGHIỆP
➡️ Được thành lập từ năm 2018, sàn gỗ Quốc tế là một trong những doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực ván sàn gỗ tại thị trường Hà Nội, thị trường lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Trong quá trình phân phối mặt hàng sàn gỗ, chúng tôi tự hào là một trong những nhà bán lẻ có uy tín nhất trên thị trường và là những đơn vị phát triển kinh doanh sàn gỗ online.
⚡️Trang web https://sangoquocte.com/ cũng là một trong những trang web bán hàng sàn gỗ trực tuyến mới nhất được phát triển trong năm 2019 – 2020.

⚡️Thế mạnh của một doanh nghiệp trẻ chính là sự năng động và sự tự tin mà không phải công ty nào cũng có được. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, phân phối
sản phẩm tại các dự án hàng đầu tại Hà Nội như Vinhome Riverside, Time City, Mulberry land, Mandarin Garden, Starlake Tây Hồ Tây, Ciputra và cùng các tỉnh thành trên cả nước .v..v…
➡️Sàn gỗ Quốc Tế cung cấp các sản phẩm mặt hàng chủ yếu sau :
✅ Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
✅ Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu
✅ Sàn nhựa
⚡️Cả 3 dòng sản phẩm đều được kiểm định rất nghiêm ngặt về quy cách và chất lượng trước khi phân phối. Tự tin với hệ thống sản phẩm, phong cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, tận tình, chu đáo. Sàn gỗ Quốc Tế chắc chắn là sự lựa chọn số một trên thị trường khi bạn có ý định sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.
———————————————————
SÀN GỖ QUỐC TẾ – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ VIỆT
  • Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ CAT Quốc Tế
  • Văn Phòng: 12A Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Showroom 1: 265 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.
  • Showroom 2: 82 Trần Phú – T.phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0911.668.365 ( Mr. Tùng)
  • Email: sangoquocte123@gmail.com

Hình ảnh thi công