SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn Gỗ Quốc Tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sản phẩm sàn gỗ tại Việt Nam. Trải qua nhiều công trình, dự án lớn với các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu chính hãng từ các nước: Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Đức, Malaysia, Thái Lan,... Sàn Gỗ Quốc Tế đã khẳng định được vị thế trên thương trường và dành được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của đối tác, khách hàng có tên tuổi.

Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu mới 100% chính hãng, nguyên đai - nguyên kiện có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO - CQ,sản phẩm đã được kiểm tra chọn lọc kỹ lưỡng theo quy trình đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Sàn Gỗ Quốc Tế sở hữu đội ngũ kỹ thuật tận tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Yếu tố nhân sự được chúng tôi quan tâm đặc biệt từ khâu tuyển chọn và đào tạo theo quy trình khắt khe nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu ngày càng cao của bạn bè, đối tác và khách hàng trong thời đại hiện nay.

Sàn Gỗ Quốc Tế luôn hỗ trợ chính sách giá cả, ưu đãi tốt nhất nhằm mục đích mang lại lợi ích và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Ưu Đãi:

- Đơn hàng trên 30 mét vuông: Được hỗ trợ vận chuyển 100% nội thành Hà Nội và tặng full nẹp.

- Đơn hàng trên 100 mét vuông: Được hỗ trợ vận chuyển 100% nội thành Hà Nội, tặng full nẹp và giảm 5k/ mét vuông.

- Đơn hàng trên 500 mét vuông: Được hỗ trợ vận chuyển 100% nội thành Hà Nội, tặng full nẹp, giảm 10k/ mét vuông và hỗ trợ vận chuyển ngoại tỉnh 3k/ mét vuông.

- Đơn hàng trên 1000 mét vuông: Được hỗ trợ vận chuyển 100% bán kính 100km, tặng full nẹp và giảm 15k/ mét vuông.


Hotline tư vấn 24/7: 0987.464.787

 • Sàn Gỗ Malaysia
  Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.
 • Sàn Gỗ Việt Nam
  Sàn gỗ Việt Nam là những loại ván lót sàn được sản xuất tại Việt Nam với những công nghệ tiên tiến, cùng thiết kế hấp dẫn từ các nước Châu Âu, nhằm mang đến dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và mang vẻ đẹp tinh tế vào ngôi nhà Việt.
 • Sàn Gỗ Đức
  Sàn gỗ CHLB Đức: Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại CHLB Đức, Sàn gỗ Kronotex & Krono-flooring. Hiện tại ở Việt nam còn 2 thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu và sản xuất tại Đức, sàn gỗ thuộc liên hiệp các nhà sản xuất danh tiếng nhất Châu Âu.
 • Sàn Gỗ Giá Rẻ
 • Sàn Gỗ Cao Cấp
 • 0987.464.787